Báo giá Ống nhựa xoắn HDPE 2019

1
4286

Chú ý: Báng giá dưới đây chỉ là bảng giá chung chưa chiết khấu. Để nhận được báo giá chi tiết tự động qua email hoặc số điện thoại nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ sau đây để được báo giá tự động: Báo giá tự động

Kính chào Quý khách hàng,

Với tiêu chí “Bên uy tín – Vững tương lai”. Công ty An Đạt Phát chúng tôi luôn luôn muốn mang giá trị sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE tốt nhất đến cho khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi muốn đưa ra bảng báo giá ống nhựa xoắn HDPE mới cho năm 2018.

Dựa trên tiêu chí này, tháng 01 năm 2018. Công ty An Đạt Phát chúng tôi đưa ra chính sách giá mới cho sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE với tiêu chí cạnh tranh hơn về giá.

Báo giá ống nhựa xoắn HDPE:

Hiện nay, chúng tôi cung cấp ống nhựa xoắn theo các kích thước từ phi 25mm đến phi 250mm. Quý khách hàng có thể tham khảo ở dưới đây:

báo giá ống nhựa xoắn HDPE
Báo giá ống nhựa xoắn HDPE

Báo giá phụ kiện ống nhựa xoắn HDPE:

Ở thị trường Việt Nam, hầu hết các đơn vị sản xuất nhỏ chỉ có thể sản xuất ống mà chưa sản xuất được phụ kiện đi kèm.

Bên cạnh sản xuất, cung cấp ống nhựa xoắn, chúng tôi còn sản xuất và phân phối phụ kiện. Quý khách có thể tham khảo dưới đây:

Bảng báo giá phụ kiện ống nhựa xoắn HDPE
Bảng báo giá phụ kiện ống nhựa xoắn HDPE

Mọi nhu cầu và thắc mắc về giá cũng như chiết khấu, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0904888376, email: ltquynh@andatphat.com để được hỗ trợ.

Công ty cổ phần Đầu tư An Đạt Phát chúng tôi cung cấp các loại ống nhựa xoắn từ phi 25mm đến phi 250mm. Hiện tại, chúng tôi có 3 nhà máy trên cả nước.

  • Công ty cổ phần đầu tư An Đạt Phát – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Công ty cổ phần đầu tư An Đạt Phát Miền Trung – Liên Chiểu – Đà Nẵng.
  • Công ty cổ phần đầu tư An Đạt Phát Sài Gòn – Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mạng lưới nhà máy phân bố ở ba miền. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách dịch vụ, thời gian đáp ứng tốt và nhanh nhất.

Xin cảm ơn!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here