Các loại ống nhựa HD trên thị trường

0
3510

Trên thị trường vật tư điện nước ngày nay. Các loại vật tư điện nước được cung cấp và rao bán rất rộng rãi. Cụ thể là loại ống nhựa HDPE.

Trung bình, cứ mỗi năm lại có thêm một đến mội vài nhà sản xuất ống nhựa HDPE được ra đời. Vì vậy, sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất nhựa càng ngày càng tăng.
Theo đó, chất lượng sản phẩm của các loại ống nhựa HDPE cũng dần trở nên đa dạng. Giá thành cũng từ đó mà cạnh tranh hơn.

Tuy nhiên, không phải càng nhiều nhà sản xuất ống nhựa HDPE ra đời thì các nhà thầu thi công sử dụng loại ống này có lợi. Giá cả cạnh tranh luôn đi đôi với mức độ rủi ro.
Chúng ta có thể nhìn thấy được. Cùng một nguồn nguyên liệu và giá thành nguyên vật liệu đầu vào. Các nhà sản xuất sẽ có những công thức sản xuất khác nhau để đưa ra được sản phẩm có mức chất lượng khác nhau. Điều đó phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh của mỗi nhà sản xuất ống nhựa HDPE.

Tìm hiển bài viết: Phân bố trọng lượng ống NHỰA HDPE để nắm được cấu trúc và các đặc tính của loại ống này

Các loại ống nhựa HDPE

Hiện nay, trình độ khoa học kỹ thuật phát triển. Con người càng ngày càng tìm ra được nhiều loại chất có ích cho con người hơn. Theo đó, các loại nhựa cũng ngày càng đa dạng hơn. Ví dụ: nhựa PE, nhựa PVC, nhựa HDPE, nhựa PET, nhựa PS…
Từ sự đa dạng của các loại nhựa này, con người tạo ra các loại ống để dẫn nước và bảo vệ các dây cáp điện.
Trải qua quá trình sử dụng và cải tiến. Dần dần các loại ống được hoàn thiện hơn về mặt cấu trúc và đặc tính.

Ống nước

Ống nước hiện tại đang được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình từ nhỏ đến lớn trải dài khắp các tỉnh trong địa bàn Việt Nam và trên toàn thế giới.

Sự đa dạng

Kích thước của ống nước cũng tăng dần theo nhu cầu sử dụng của con người. Hiện tại kích thước to nhất là D1600 của ống nhựa tiền phong. Nếu quý khách hàng tò mò giá của sản phẩm này là bao nhiêu. Hãy tìm hiểu từ khoá “bảng giá ống nhựa tiền phong”.

Giá cả

Về giá cả của các loại ống nước. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều các thương hiệu khác nhau. Ví dụ: ống nhựa hoa sen, ống nhựa tiền phong, ống nhựa bình minh. Các đơn vị này đều là các đơn vị có hồ sơ năng lực rất lớn trong mảng ống nước.

Chất lượng

Nên nhớ rằng, ống nước cũng là một loại ống rất đa dạng về chất lượng. Vì vậy, các nhà thầu cũng nên lưu ý đến mức chất lượng yêu cầu của công trình để lựa chọn nhà cung cấp hợp lý.

Ống điện

Trong ngành vật tư điện, ngành nhựa cũng đóng góp một phần khá lớn trong tỷ lệ vật tư đầu vào của công trình. Các sản phẩm ngành điện hầu hết đều chứa nhựa trong đó. Chính vì vậy, thị trường ngành điện cũng sôi động không kém so với thị trường ngành nước.

Trước khi tiếp tục, mời quý khách tham khảo thêm bài viết: Ống nhựa xoắn HDPE để xem loại ống này có tác dụng như thế nào trong ngành điện.

Trong các công trình điện. Các nhà thầu thi công thường chia các hạng mục điện thành hai loại. Điện nặng và điện nhẹ.

Điện nhẹ

Theo đó các loại vật tư đầu vào như ống nhựa HDPE cũng có các mức độ để phân biệt dễ dàng.
Điện nhẹ là các hạng mục điện phía trong công trình. Thường là các công việc ví dụ như, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng trong nhà…

Điện nặng

Các hạng mục điện nặng thường phức tạp hơn. Các nhà thầu thi công các hạng mục điện nặng cũng cần phải có nhiều kinh nghiệm và kiến thức hơn.
Các công trình chủ yếu thường là thi công điện nguồn cho các công trình nhà máy. Ngoài ra còn có hạng mục thi công hệ thông điện chiếu sáng đường giao thông. Thi công cảnh quan… Hầu hết các công trình này đều sử dụng ống nhựa HDPE.

Thông tin liên hệ

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu các loại ống nhựa xoắn HDPE. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau đây:

Email: nqthanh@andatphat.com
Số điện thoại: 0904 888 186

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here