Ống nhựa xoắn HDPE 195/150

1
3677

Nếu bạn làm việc trong một công ty thi công các công trình hạ ngầm và chiếu sáng thường xuyên. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến ống nhựa xoắn HDPE 195/150. Bạn có bao giờ tìm hiểu loại ống nhựa xoắn HDPE 195/150 này có tác dụng gì trong các công trình hạ ngầm và chiếu sáng?

Ống nhựa xoắn HDPE 195/150 có công dụng gì?

Đối với mỗi công trình cần phải sử dụng ống nhựa xoắn 195/150. Thường thì các công trình này phải là các công trình từ mức trung bình đến lớn. Các công trình này cần điện nguồn với tải cao. Vì vậy, các nhà thầu cần phải thi công với loại cáp có sức chịu tải cao.

Thường thì, các nhà thầu sẽ sử dụng ống nhựa xoắn HDPE 195/150 để bảo vệ dây cáp cấp điện nguồn vào công trình.

Các công trình thường sử dụng ống nhựa xoắn HDPE 195/150

Các công trình thường sử dụng ống nhựa xoắn HDPE 195/150 thường là các công trình lớn như: Khu hạ tầng, trạm biến áp trung thế và hạ thế, điện nguồn cho các nhà máy.

Có những công trình cần loại ống này rất nhiều. Tuỳ thuộc vào khoảng cách của công trình đến nguồn điện mà các nhà thầu cần phải kéo điện nguồn từ khoảng cách đó.

Đa dạng về chất lượng

Vì kích cỡ của loại ống này tương đối lớn. Các nhà sản xuất có thể sản xuất loại ống này với nhiều mức chất lượng khác nhau. Chất lượng ống càng kém thì giá thành của loại ống này càng rẻ.

Xem thêm báo giá ỐNG NHỰA XOẮN HDPE của chúng tôi để biết được giá chuẩn của loại ống này là bao nhiêu.

Loại ống này có độ dày tiêu chuẩn là 2.8mm với mức chênh lệch trung bình khoảng 0.5mm. Dựa vào đó chúng ta có thể đo và biết được. Ống mà chúng ta mua với giá thành như vậy có đúng như mức chất lượng mà chúng ta mong đợi?

Loại ống này có đường kính trong là 150mm và đường kính ngoài là 195mm. Có thêm một cách nữa để các nhà thầu có thể kiểm tra được mức chất lượng của loại ống nhựa xoắn này.

Giá cả

Như đã đề cập ở trên. Giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Các mức chất lượng khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Việc lựa chọn nhà cung cấp và mức chất lượng phụ thuộc vào yêu cầu về chất lượng của nhà thầu. Việc sử dụng các loại ống nhựa xoắn HDPE chất lượng. Nhà thầu sẽ giảm đi các rủi ro cho. Tuy nhiên, lợi nhuận sẽ thấp hơn so với khi nhà thầu sử dụng các loại ống kém chất lượng nhưng giá cả cạnh tranh.

Sử dụng ống nhựa xoắn HDPE mỏng có sao không?

Câu hỏi này thực sự không khó trả lời. Để trả lời câu hỏi này. Các yếu tố hoàn toàn được dễ dàng quyết định bởi các nhà thầu và đơn vị thi công.

Nếu nhà thầu thực sự quan tâm đến lợi nhuận nhiều hơn mà không quan tâm đến các vấn đề về rủi ro sau này. Các nhà thầu có thể sử dụng các loại ống mỏng hiện tại có rất nhiều trên thị trường.

Liên hệ mua hàng

Nếu quý khách hàng quan tâm đến các loại ống nhựa xoắn. Bao gồm cả ống nhựa xoắn HDPE 195/150. Các loại ống để bảo vệ dây cáp điện ngầm cấp nguồn vào các công trình. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng báo giá trong thời gian ngắn nhất. Giá cả cạnh tranh nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mail: nqthanh@andatphat.com
Số điện thoại: 0904 888 186

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Nếu quý khách có nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here