Ống nhựa xoắn HDPE tại KonTum

0
4030

Hiện nay, Kontum là một tỉnh đang được cú trọng phát triển cơ sở hạ tầng và có rất nhiều dự án khu đô thị được đâu tư xây dựng. Dựa trên cơ sở đó, việc sử dụng ống nhựa xoắn HDPE tại Kontum được sử dụng khá phổ biến trong các công tác xây dựng hạ tầng. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó. Chúng tôi luôn luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư trong công tác xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như công tác xây lắp hệ thống chiếu sáng.

Ống nhựa xoắn HDPE tại Kontum
Ống nhựa xoắn HDPE tại Kontum

Nhu cầu về sử dụng ống nhựa xoắn HDPE tại Kontum

Ống nhựa xoắn HDPE tại kontum được sử dụng nhiều trong các dự án xây lắp điện chiếu sáng và công tác xây dựng hạ tầng cho các khu đô thị. Hiện tại, Kontum được đầu tư phát triển khá nhiều và các khu đô thị được xây dựng khá nhiều. Trong tương lai, Kontum sẽ là một tỉnh phát triển trong khu vực Tây Nguyên. Là cầu nối giữa các tỉnh Tây Nguyên và khu vực miền Trung Trung bộ.

Các khu hạ tầng được xây dựng như thế nào?

Trong công tác xây dựng các khu hạ tầng kỹ thuật, địa hình và cấu trúc của đất đai luôn là yếu tố hàng đầu để xác định. Sau đó đưa ra các phương án thi công xây dựng hạ tầng. Nếu địa hình và kết cấu đất đai ổn định. Nhà thầu sẽ chuyển sang giai đoạn san lấp. Tiếp sau đó sẽ bắt đầu phân lô, xây dựng hệ thống đường đi và xác định các đường điện dành cho chiếu sáng, đường ống nước… Đây chính là giai đoạn cần phải sử dụng ống nhựa xoắn HDPE tại Kontum.

(Xem thêm: Ống nhựa xoắn HDPE tại Đaklak)

Sử dụng ống nhựa xoắn HDPE có lợi ích gì?

Hiên tại, xu hướng sử dụng ống nhựa xoắn HDPE trong thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật. Đi đường điện chiếu sáng đang dần dần chuyển san sử dụng ống nhựa xoắn HDPE thay vì sử dụng ống thẳng như trước đây.

 

Độ bền

Khi sử dụng ống nhựa xoắn HDPE. Thứ đầu tiên chúng ta có thể thấy được là chi phí sẽ giảm đáng kể so với việc sử dụng ống nhựa thẳng như trước đây. Ngoài ra, với các tính năng đặc biệt do cấu trúc và kết cấu của ống nhựa xoắn HDPE dạng xoắn. Ống nhựa xoắn HDPE còn tăng khả năng chịu lực và dễ dàng uốn cong. Từ đó độ bền và thời gian bảo vệ các loại dây cáp ngầm được tăng cao, ổn định hơn các ống nhựa HDPE truyền thống.

Dễ dàng thi công và bảo dưỡng

Thời gian thi công luôn là một trong những yếu tố mà các nhà thầu xây dựng chú ý nhằm tối giản chi phí trong quá trình thi công. Ống nhựa xoắn HDPE mang lại những giá trị hữu hình trông thấy khi quá trình lắp đặt và kéo cáp điện đơn giản hơn hoàn toàn so với việc sử dụng ống HDPE truyền thống.

Việc bảo dưỡng cũng được thực hiện dễ dàng hơn. Do chiều dài của mỗi cuộn ống HDPE lớn và có độ dài liên tục. Dễ dàng sử lý khi cáp có vấn đề.

(Xem thêm: Ống nhựa xoắn HDPE tại Quảng Nam)

Bền bỉ dưới các áp lực thiên tai

Hiện nay, khi khí hậu thay đổi thiên tai thường xuyên xảy ra hàng năm. Các ống nhựa HDPE bình thường dễ dàng bị gãy hoặc vỡ. Điều này dẫn đến việc nước và các loại côn trùng có thể vào trong ống gây thiệt hại cho dây cáp. Đặc biệt hơn, Việt Nam nằm trong vùng hay xảy ra các thiên tai như sạt lở, lũ quét, mưa bão quanh năm.

Ống nhựa xoắn HDPE được thiết kế nhằm chống chịu được các áp lực do thiên tai gây ra. Hoàn thành trách nhiệm bảo vệ cáp ngầm một cách xuất sắc dưới mọi loại thiên tai, kể cả động đất.

Thị trường Kontum

Như chúng ta đã biết. Kontum nằm ở phía bắc của khu vực Tây Nguyên. Một nơi được gọi là cầu nối giữa khu vực Tây Nguyên và các tỉnh miền Trung.

Địa hình Kontum chủ yếu là đồi núi. Địa hình dốc, có những nơi có độ dốc hơn 150. Địa hình trũng và đồi núi liên tục khá phức tạp.

Về giao thông, Kontum có cửa khẩu đi Lào. Các con đường nối với các tỉnh Tây Nguyên khác và Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Nhìn vào các yếu tố trên. Chúng ta có thể thấy tiềm năng phát triển của Kontum. Kontum như một vùng kết nối kinh tế quan trọng giữa các vùng miền.

Liên hệ mua hàng

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu về ống nhựa xoắn HDPE tại Kontum. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư An Đạt Phát

Mail: ndtrieu@andatphat.com

Phone: 0899 499 933

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!

(Xem thêm: Bảng báo giá ống nhựa xoắn HDPE)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here